Tại sao nên sử dụng xe nâng hàng trong công trình xây dựng

Tại sao nên sử dụng xe nâng hàng trong công trình xây dựng ?

Xe nâng hàng đã trở nên không thể thiếu đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và loại hình trong đó có xe nâng hàng trong công trình xây dựng. Những nhà máy tiết kiệm lao động này làm cho việc di chuyển ngay cả những vật nặng nhất cũng đơn giản như lùi ra khỏi đường lái xe của bạn. Họ cũng tiết kiệm thời gian trong khi bảo vệ công nhân của bạn khỏi bị tổn hại trong khi họ đang cố gắng di chuyển các vật nặng. Sử dụng xe nâng hàng trong công trình xây dựng của bạn có thể giúp bạn tăng năng suất của công nhân bằng cách hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và an toàn. Nhưng bạn có thể tìm thấy xe nâng được sử dụng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn ở đâu?

Các loại xe nâng nên dùng trong công trình xây dưng:

  •  Xe nâng dầu kết hợp gật gù – gầu xúc cát.
  •  xe nâng điện thấp tay

XE-NANG-TCM

Tại sao lại là 2 loại này?

Đầu tiên chúng ta hãy hiểu về ứng dụng thường dùng của xe nâng hàng trong công trình xây dựng:

  • Vận chuyển gạch xây, gạch ốp lát, xi măng… bằng xe dầu ngồi lái từ xe hàng xuống vị trí tập kết. Yêu cầu là các vật tư được sắp xếp và nhập về nằm trên palllet hàng.
  • Sau đó các vật liệu này được vận chuyển tới vận thăng chuyển lên phân bổ các tầng lầu
  • Tiếp sau đó trên mỗi tầng vật liệu mới được di chuyển  bằng xe nâng tay tới từng khu vực thi công.
  • Còn bộ gật gù và gầu sử dụng vào mục đích gì: Chúng sẽ được sử dụng để xúc các vật liệu rời như cát, đá…. vận chuyển đến vận thăng
  • Ngoài ra xe nâng thấp tay có thế ứng dụng để vận chuyển thiết bị trên các sàn tầng ra vị trí tiếp liệu để cẩu tháp, cẩu thùng di chuyển thiết bị lên vị trí tầng khác để tiếp tục thi công hoặc di chuyển xuống dưới mặt đất để di chuyển tới vị trí hoặc công trình khác.

Trên đây là các thông tin hữu ích để bạn biết được tại sao bạn nên sử dụng xe nâng hàng trong công trình xây dựng của bạn. Cũng như kết hợp 2 loại đó với nhau sẽ đẩy nhanh năng suất của công nhân như thế nào.

Lời khuyên của xe nâng Toàn Cầu dành cho các khách hàng cần sử dụng xe nâng hàng trong công trình xây dựng là nên sử dụng xe nâng ngồi lái chạy động cơ dầu lý do bởi sức mạnh và độ bền bỉ của động cơ dầu so với các loại xe nâng chạy bằng xăng, gas, hay điện.Sức mạnh xe nâng điện sẽ khắc phục được tình trạng đường xá không tốt trong công trình. Đối với xe nâng thấp tay thì nên dùng các loại xe nâng thấp tay ( xe con cóc)  chạy bằng điện bởi tính ưu việt của nó về tiết kiệm sức lao động và nâng cao hiệu suất vận chuyển vật tư, thiết bị.

 

Vậy là có một xe nâng cho công ty của bạn mang lại rất nhiều lợi ích, nhiều trong số chúng không dễ dàng rõ ràng. Khi bạn đang ở trong thị trường bán xe nâng đã qua sử dụng, hãy liên hệ với Xe nâng Toàn Cầu để có lựa chọn tốt nhất về các nhãn hiệu mà bạn biết và tin tưởng và đào tạo để đảm bảo rằng bạn và nhân viên của bạn có thể sử dụng chúng một cách an toàn, đáng tin cậy. Tương lai không chắc chắn, nhưng một điều bạn có thể chắc chắn là sử dụng xe nâng hàng luôn là một sự đầu tư đúng đắn, bất kể bạn đang sở hữu loại hình kinh doanh nào!

Xe nâng Toàn Cầu cung cấp cho công trình xây dựng những chiếc xe nâng tốt nhất. Dịch vụ đa dạng từ sửa chữa, cho thuê, mua – bán trao đổi xe nâng… với giá cả hợp lý, thanh toán linh động. Để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn tốt nhất cho công việc cũng như phù hợp với chi phí của công ty.

——————————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG TOÀN CẦU.

Website: www.suachuaxenanguytin.com/

Email: chothuexenangnhat@gmail.com

Hotline: 0902.31.99.84-0938.78.30.58

Địa chỉ: 204/13 Linh Đông, P.Linh Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X